Kính Chào Quý Khách

VÉ TÀU LÝ SƠN

Vé Tàu Lý Sơn luôn cải tiến từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Chúng tôi là đại lý Cấp I của đội tàu cao tốc, phà hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, mạng lưới phân phối rộng rãi nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như hình ảnh đảo Lý Sơn ngày càng vững mạnh, cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị cốt lõi gồm: “AN TOÀN – ỔN ĐỊNH – ĐÚNG GIỜ – THOẢI MÁI – TIỆN LỢI – DỊCH VỤ ĐA DẠNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”.

Vé Tàu Lý Sơn đã xây dựng xong phần mềm đặt vé trực tuyến tại website của Đại Lý: www.vetaulyson.net. Đây là một trong những sự nỗ lực của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đặt vé tiện lợi và nhanh chóng.

Hiện nay, Lý Sơn đã có 07 tàu siêu tốc chuyên chở hành khách, phương tiện vận tải, hàng hóa từ đất liền tới Lý Sơn; các dịch vụ đi kèm như xe trung chuyển, dịch vụ ăn uống nhanh cũng được triển khai để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng.

LỊCH SỬ TÀU CAO TỐC LÝ SƠN
Vào năm 2005, Quảng Ngãi đã đóng mới và đưa vào hoạt động chiếc tàu vỏ sắt cao tốc đầu tiên mang tên Lý Sơn.

Đến cuối năm 2014, đảo Lý Sơn được nối mạng lưới điện quốc gia, lượng khách ra đảo tăng đột biến. Nhiều doanh nghiệp ở Lý Sơn tập trung vốn lớn, đóng mới tàu cao tốc, nâng tổng lượng tàu tăng đến 4 lần so với trước đó.

Năm 2017, chiếc tàu siêu tốc đầu tiên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bến xe Chín Nghĩa chính thức đi vào hoạt động. Chỉ trong khoảng một năm rưỡi, hàng loạt chiếc tàu siêu tốc khác được đưa vào hoạt động với mức đầu tư trên dưới 20 tỉ đồng/tàu.

Đến thời điểm này, có 7 tàu siêu tốc đang hoạt động và 2 tàu siêu tốc khác đang chuẩn bị đưa vào hoạt động.

SUPER-BIEN-DONG-1